CMC TATTOO SUPLLY - Nhà cung cấp dụng cụ xăm hình uy tín hàng đầu Việt Nam

Mở cửa: 8a.m–21p.m, Hỗ trợ tư vấn 24/7. Hàng luôn có sẵn. Miễn phí giao hàng toàn quốc. Cách mua hàng tốt nhất là gọi cho chúng tôi

Khởi nghiệp cùng CMC Tattoo Supply

Khởi nghiệp – Hành trình triệu đô – Founder OhYeaP

Chắc hẳn các bạn đã từng đọc bài viết này của Founder OhYeaP.  Cuộc sống vấn đề cốt lõi là phải có 1 công việc để mình có thể phát triển mọi khả năng từ tư duy, chiến lược, quan hệ và đơn giản là kiếm ra tiền để tự nuôi sống bản thân. Nói là vậy nhưng không phải ai cũng có may mắn để kiếm được 1 công việc, huống chi là kiếm được 1 công việc ổn định như mơ ước. Bước qua ngưỡng cửa đại học, cuộc sống đưa cho ta quá nhiều điều để lựa chọn. Chọn công việc theo niềm đam mê, theo sự sắp đặt của gia đình, làm công chức nhà nước, hay kinh doanh…

Từ năm 2013, CMC Tattoo Supply chúng tôi có 1 kênh tư vấn khởi nghiệp dành cho mọi người. Bất kể bạn là ai, bạn đang học, hay bạn đang làm gì. Muốn mở 1 cửa hàng kinh doanh dụng cụ xăm ngoài Hà Nội, hay bạn muốn mở 1 cửa hàng cung cấp dịch vụ xăm hình… mà cho dù là bạn chưa có ý tưởng gì về kinh doanh mà muốn được tham gia vào đại gia đình CMC Tattoo Supply. Hãy tự tin nói chuyện với chúng tôi để có 1 cuộc sống đích thực.

Khi đã là người trưởng thành thì nên tự quyết định cuộc sống bạn nhé – CMC Tattoo Supply

Dù bạn đã có vốn nhưng chưa biết sử dụng, hay đơn giản là cũng tích lũy được 1 khoản để khởi nghiệp. Chúng tôi cam kết hỗ trợ khởi nghiệp cho bạn nhưng với điều kiện bạn phải có trách nhiệm với những gì mình muốn và mình sẽ làm. Và có những điều cam kết theo quy định của CMC Tattoo Supply.

CMC Tattoo Supply cũng như vậy, chúng tôi cũng đi những bước rất sơ khai. Có được ngày hôm nay là do chúng tôi dám nghĩ, dám làm và luôn luôn kiên định với những điều mình đã cam kết với mọi người. CMC Tattoo Supply tập hợp những con người trẻ, họ vô cùng tài năng và yêu thích công việc của mình. Trời không phụ người. Hãy luôn tin vào con đường mà mình sẽ chọn rồi thành công sẽ đến với bạn.

CMC Tattoo Supply – Thương hiệu cung ứng dụng cụ xăm hàng đầu Việt Nam.

Có được sự chứng nhận niềm tin từ anh em trong cộng đồng Tattoo Việt Nam, chúng tôi cũng muốn chia sẻ nó với tất cả mọi người. Đừng để mọi mơ ước bị dập tắt vì không có người đưa lối. Khởi nghiệp dành cho mọi người, nếu không là bạn thì không phải là 1 khác đâu.

Thông tin này có thể chưa hữu ích với bạn, nhưng hãy chia sẻ với người thân, bạn bè để họ có cơ hội làm giàu cho bản thân nhé!

———————————————————

CMC Tattoo Supply
18 Hàng Chiếu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Email: lienhe@cmctattoo.com, Mr Ngọc Anh : 0904 00 9229