CMC TATTOO SUPLLY - Nhà cung cấp dụng cụ xăm hình uy tín hàng đầu Việt Nam

Mở cửa: 8a.m–21p.m, Hỗ trợ tư vấn 24/7. Hàng luôn có sẵn. Miễn phí giao hàng toàn quốc. Cách mua hàng tốt nhất là gọi cho chúng tôi


Hoạt động trong lĩnh vực cung ứng đồ nghề, dụng cụ xăm Tattoo từ năm 2010. CMC Tattoo Supply đang trở thành 1 thương hiệu hàng đầu về mua bán Mực xăm hình chuyên nghiệp tại Việt Nam. Tổng kho của CMC Tattoo Supply nằm trên phố cổ của Hà Nội tại địa chỉ 18 Hàng Chiếu, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Nếu khách hàng có dịp qua đây sẽ cảm nhận được không khí gần gũi và năng động của CMC Tattoo Supply.


Để mở rộng kinh doanh, cũng như để cho anh em Tattoo dễ dàng tiếp cận với việc mua Mực xăm Tattoo chất lượng cao. CMC Tattoo Supply đã mở thêm showroom thứ 2 tại 91 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.. Showroom thứ 3 tại: 168 Bùi Viện, Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP. HCM và showroom thứ 4 tại: 3H Cư xá Phan Đăng Lưu, P.3, Bình Thạnh, TP. HCM. Và sẽ có nhiều showroom của CMC Tattoo Supply xuất hiện khắp Việt Nam


Bây giờ việc mua bán Mực xăm mình đối với quý khách hàng là vô cùng tiện lợi và dễ dàng. Nếu muốn mua Mực xăm Tattoo trực tiếp thì qua 1 trong 4 showroom của CMC Tattoo Supply tại Hà Nội. Còn đối với phần đông anh em Tattoo tại Việt Nam lại chọn phương thức mua Mực xăm hình Tattoo qua kênh trực tuyến của CMC Tattoo Supply. Đa phần là hoài nghi, nhưng với việc làm ăn uy tín và tận tâm. Nhiều anh em cộng đồng Tattoo đã hoàn toàn tin tưởng việc đặt hàng mua Mực xăm Online.


Nếu bạn có nhu cầu mua Mực xăm thì đừng ngại ngùng liên hệ với CMC Tattoo Supply. Liên hệ CMC Tattoo Supply bằng điện thoại, mail, chat yahoo hoặc bằng Facebook. Kể cả bạn đang chỉ có ý định là sẽ mở cửa hàng kinh doanh đồ nghề xăm, hay mở dịch vụ xăm hình, thì cứ liên hệ với CMC Tattoo Supply. Chúng tôi sẵn sàng dành thời gian tư vấn miễn phí cho bạn. Tư vấn cho bạn đến khi nào cảm thấy thoải mái và hạnh phúc nhất.

Mực xăm

Danh sách Mực xăm của CMC Tattoo Supply
Hiện tại việc thực hiện mua Mực xăm Online vẫn được thực hiện trên www.cmcshop.net. Bạn hãy xem tại đây Mực xăm. Xin lỗi vì sự bất tiện này!

No products were found matching your selection.