CMC TATTOO SUPLLY - Nhà cung cấp dụng cụ xăm hình uy tín hàng đầu Việt Nam

Mở cửa: 8a.m–21p.m, Hỗ trợ tư vấn 24/7. Hàng luôn có sẵn. Miễn phí giao hàng toàn quốc. Cách mua hàng tốt nhất là gọi cho chúng tôi

Đại lý chính thức Fusion Inks đầu tiên tại Việt Nam

CMC Tattoo SupplyĐại lý chính thức Fusion Inks đầu tiên tại Việt Nam chuyên cung cấp mực xăm hình hàng đầu tại Hà Nội và TP. HCM nói riêng và Việt Nam nói chung. Qua nhiều năm kinh nghiệm cùng đồng hành với các Artist trong lĩnh vực xăm hình nghệ thuật, CMC Tattoo Supply tự hào mang đến quý khách mực xăm Fusion giá tốt nhất, chất lượng hàng đầu, sự hài lòng của quý khách là niềm vui của CMC Tattoo Supply.

CMC Tattoo Supply đại lý chính thức Fusion Inks tại Việt Nam

Ông Adam Everett và Dòng máy xăm thế hệ mới (Next Generation Tattoo Machines) đã kết hợp với nhau để tạo ra dòng sản phẩm mực xăm mới là Fusion. Mực xăm Fusion là dòng mực tốt nhất và sáng nhất trên thị trường hiện nay tại Mỹ. Ông Adam Everett đã tạo ra những sản phẩm đầu tiên từ năm 1995. Vượt qua 15 năm ông đã mang đến những chất màu rất hiện đại và tinh tế. Ngày nay, cùng với Next Generation Tattoo Inks, công ty đã xây dựng lên dòng máy xăm từ năm 1991, họ tự hào vì đã tạo ra dòng sản phẩm mực xăm Fusion. Mực xăm Fusion có rất nhiều tone màu mới mà trên thị trường chưa từng có, chất màu tự nhiên và vô cùng an toàn. Bạn sẽ nhìn và thấy sự khác biệt hoàn toàn trên các tác phẩm xăm hình. Rất nhiều thợ xăm hình hàng đầu thế giới nay đã tin tưởng sử dụng. Hiện nay, Fusion không chỉ có đại lý tại Mỹ mà còn có nhiều đại lý chính thức trên toàn cầu. Và CMC Tattoo Supply là 1 trong những đại lý chính thức của Fusion Inks chính thức đầu tiên tại Việt Nam.

Đại lý chính thức Fusion Việt Nam - CMC Tattoo Supply

Một lần thử dòng mực Fusion, bạn sẽ hiểu được sự sáng tạo và khác biệt!

Bạn có thể mua sản phẩm mực xăm Fusion tại CMC Tattoo Supply!

Speak Your Mind

*