CMC TATTOO SUPLLY - Nhà cung cấp dụng cụ xăm hình uy tín hàng đầu Việt Nam

Mở cửa: 8a.m–21p.m, Hỗ trợ tư vấn 24/7. Hàng luôn có sẵn. Miễn phí giao hàng toàn quốc. Cách mua hàng tốt nhất là gọi cho chúng tôi

3 thiếu nữ Việt sở hữu nhiều hình xăm

Nhìn thoáng qua, không ít người ngạc nhiên vì các cô gái này xăm đầy mình. Tuy nhiên, với Hồng Nhung, Vi Thúy hay Kimmese xăm mình là mang một ý nghĩa sâu sắc.

Cô gái học giỏi có 6 hình xăm

Đó là Hồng Nhung, sinh năm 1991, cựu học sinh trường THPT Phạm Hồng Thái (Hà Nội). Nhung có hình xăm từ năm 18 tuổi, và đến giờ cô có tới 6 hình lớn nhỏ trên người. Mỗi hình xăm có một ý nghĩa riêng.

Các hình xăm ở cổ và tay của Hồng Nhung.

Một điểm rất ấn tượng ở cô gái nhiều hình xăm này là Nhung học rất giỏi. Cô từng giành học bổng A-Level trường Cambrigde Arts & Sciences (Anh). Đỗ cả 2 ĐH, Kiến trúc và Thương mại. Mới đây, Hồng Nhung đã lấy được học bổng dự bị thạc sĩ của Birkbeck, University of London – top 200 đại học hàng đầu thế giới. Ngoài ra Nhung còn có 9 năm học piano tại Nhạc viện Hà Nội, và sẵn sàng dạy kèm cho các em học sinh muốn thử sức với piano.

Hình xăm Hồng Nhung cô sinh viên nổi tiếng

Cô thợ xăm chuyên nghiệp

Đó là Vi Thúy, cô gái 28 tuổi sở hữu một tiệm xăm ở Đức và cũng góp vốn mở một tiệm tại TP.HCM. Nếu như Hồng Nhung có 6 hình xăm thì Vi Thúy không tính theo số lượng, bởi người của cô gần như phủ kín các loại hoa văn.

Thúy Vi cô thợ xăm chuyên nghiệp

Nếu như nhiều người xăm hình như thú chơi thì Vi Thúy lại học hành khá bài bản (cô sang Đức học từ năm 1999), và cô thấy “càng xăm hình càng hiền”. Bởi mỗi hình xăm là ghi dấu từng khoảnh khắc cuộc sống của cô, và sự “hiền” toát lên ngay chính nhan sắc dịu dàng của Vi Thúy.

Hình xăm đầu tiên của Vi Thúy chỉ là hình hoa dây và bướm nhỏ ở cổ chân, nhưng giờ đã bị chèn lên bởi hình khác. Tác phẩm trên cơ thể mà cô thích nhất là hình Phật Bà ở lưng.

Thúy Vi hình xăm đẹp

Kimmese – cô gái cá tính

Nổi tiếng trong giới trẻ Việt từ thuở nghệ thuật đường phố còn xa lạ – Kimmese giờ đây là một ca sĩ nhạc rap đình đám. Bên cạnh vẻ ngoài ngày càng quyến rũ, Kimese còn gây ấn tượng bởi các hình xăm trên người. Có lẽ trong giới nữ làm nghệ thuật, cô là người có nhiều hình xăm nhất.

Hình xăm ca sĩ Kim

Ca Sĩ Kim Hình xăm

Từ năm 2012, tại khác sự kiện giải trí, Kimmese mới để lộ hình xăm trên cơ thể. Cô xăm hình ở khá nhiều điểm, từ cổ, tay, chân… cho đến lưng.

Ca sĩ Kim xinh đẹp nhiều hình xăm

Theo Infonet

Related posts:

Speak Your Mind

*